Bạn nên hay không cho thêm collagen vào món cà phê?

147

Ngoài ra sự góp mặt của các sợi collagen cũng có trong xương nhưng cơ thể sản sinh ra collagen sẽ bị giảm vì tuổi tác cùng với đó khối lượng của xương cũng giảm dần đi dẫn đến những bệnh như bệnh loãng xương. Việc uống collagen vào trong cơ thể là một cách để hạn chế được tình trạng này thay vì bổ sung thêm những dưỡng chất khác. Và đáp án bạn có nên cho thêm Collagen vào cà phê nằm ngay dưới đây.

1.   Bạn có nên cho thêm collagen vào món cà phê?

Bạn nên hay không cho thêm collagen vào món cà phê thơm lừng?

Hiện nay nhu cầu thêm collagen vào cơ thể ngày càng cao đã khơi mào cho sự  sáng tạo để ra đời nhiều cách. Con đường bổ sung collagen bao gồm cả pha trộn với các loại nước uống trong đó có cà phê và có thể thưởng thức trong mỗi buổi sáng bình minh. Rất nhiều người xem đã sử dụng kiểu này vào trong chế độ, khẩu phần ăn uống mỗi ngày.

Khi bạn pha collagen với cà phê thì mối lo lớn nhất là sự tác động của nhiệt độ ảnh hưởng đến chất lượng và tác dụng của collagen. Theo như bình thường thì khi tiếp xúc nhiệt độ cao thì collagen sẽ bị biến tính hoặc thay đổi ít về cấu trúc.

Có những nghiên cứu cho rằng collagen sẽ bắt đầu biến tính ở khoảng 150 độ C. Và cà phê bình thường được pha ở khoảng nhiệt 90 – 96 độ C, vì thế nên khoảng nhiệt này thấp hơn khá nhiều khi so sánh với mức độ biến tính của collagen. Chính vì vậy mà việc pha cà phê với collagen sẽ không ảnh hưởng gì đến tác dụng của collagen.

Cách cho thêm collagen vào món cà phê đúng nhất

Bạn pha một ly cà phê bình thường như mọi ngày và thêm một lượng collagen vừa đủ, khuấy đều lên đến lúc collagen và cà phê đã hòa tan vào với nhau thì có thể sử dụng. Lưu ý nhiệt độ tốt nhất khi cho collagen vào tầm 50 độ.

2.   Lưu ý sử dụng collagen cùng cà phê

Khi bạn muốn thêm collagen với các loại đồ uống nóng thì nên căn đúng nhiệt độ để tránh làm biến tính vốn có của collagen. Bên cạnh đó nếu bạn thêm vào các loại đồ uống lạnh thì cần khuấy đều một cách kỹ càng để collagen có thể hòa tan hết. Bạn hãy sử dụng loại collagen không có mùi để có thể giữ nguyên được hương vị thơm ngon của các loại đồ uống.

Những thông tin trên đây giải thích cho vấn đề là bạn có nên thêm collagen vào cà phê không các những lưu ý khi sử dụng. Và hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn chọn ra loại collagen phù hợp nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận