Cách tập gym nhanh lên cơ

144

Sự kiên nhẫn được đánh giá cao – đặc biệt là trong phòng tập và đặc biệt là khi nói đến những người tập trung vào một kết quả cụ thể: Phát triển cơ bắp. Chắc chắn, thay đổi cần có thời gian, nhưng nếu bạn đang cố gắng phát triển và xây dựng cơ bắp và không thấy kích thước tăng rõ ràng từ tháng này sang tháng khác, thì đó là một dấu hiệu cho thấy phương pháp tiếp cận của bạn đang bị thất bại. Và tập luyện là một điều khủng khiếp để lãng phí. Ngoài ra, ngay cả khi bạn đang thấy sự tiến bộ, không có lý do gì bạn không thể nhìn thấy nhiều hơn. Làm thế nào để bạn điều chỉnh kết quả của bạn? Dưới đây là các cách tập gym nhanh lên cơ cho bạn tham khảo.

Khởi động có quan trọng không

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Khi bạn đang muốn xây dựng cơ bắp nghiêm túc, và muốn có cách tập gym nhanh lên cơ. Điều đó có nghĩa là bạn bắt buộc phải dành một chút thời gian để khởi động trước khi bắt đầu. Bằng cách khởi động, chúng tôi không có nghĩa là đi bộ ngắn và chậm trên máy chạy bộ trong khi bạn kiểm tra điện thoại. Chúng tôi muốn nói đến một bài khởi động kỹ lưỡng, dành riêng cho việc tập luyện nhằm vào các cơ mà bạn sắp sử dụng.

Dành năm đến mười phút để chạy qua đó và bạn sẽ đạt được hiệp đầu tiên của buổi tập luyện để thành công, thay vì mạo hiểm với chấn thương hoạt động kém hiệu quả trong vài hiệp đầu tiên của bạn.

Các tips để tập và xây dựng cơ nhanh chóng

Tăng khối lượng luyện tập

Tăng trọng lượng tạ tập, số hiệp tập, giảm các bài tập luyện sức bền thay vào đó là các bài tập sức nặng, tập tạ

Rút ngắn khoảng thời gian nghỉ giữa các hiệp tập

Một cách để tập gym nhanh lên cơ nữa, khi nâng cơ cho người cần tăng cơ, thời gian nghỉ từ 30 đến 90 giây sẽ khuyến khích giải phóng nhanh chóng các hormone xây dựng cơ bắp (bao gồm testosterone hormone tăng trưởng ở người), đồng thời đảm bảo rằng bạn thực sự mệt mỏi cơ bắp của mình.

Để tăng cơ nhanh chóng, bổ sung nhiều protein

Tập luyện thể dục phá vỡ cơ bắp của bạn. Protein xây dựng chúng trở lại. Và việc tập luyện nâng cơ của bạn càng khó, thì thực phẩm tăng cơ cần cân nhắc là lượng protein để tăng cường phục hồi càng quan trọng.

Nạp dư calo để tăng cơ

Đây có thể là một bài tập khó để làm quen, đặc biệt là đối với những người đã quen với việc đếm calo với hy vọng giảm cân. Nhưng để xây dựng khối lượng cơ một cách hiệu quả nhất (có nghĩa là tăng cân chứ không phải mất đi), bạn cần tiêu thụ nhiều calo hơn mức bạn đốt cháy mỗi ngày.

Sử dụng protein casein để tăng cơ

Từ lâu đã phổ biến đối với những người tập thể hình, protein casein hấp thụ chậm vào máu, có nghĩa là nó giữ cho cơ bắp của bạn được cung cấp axit amin lâu hơn so với các loại protein khác như whey và protein thực vật.

Nghỉ ngơi đủ- ngủ đủ giấc

Phục hồi cơ bắp cần nhiều hơn chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bạn cần khoảng 8h để ngủ để các cơ bắp hồi phục mỗi đêm. Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ tiết ra hormone tăng trưởng của con người, giúp phát triển cơ bắp và giữ cho mức hormone căng thẳng cortisol luôn ở mức kiểm soát.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Ăn gì để có cơ?

Khi mục đích của bạn là cách tập để nhanh tăng cơ, chế độ ăn uống của bạn cũng quan trọng như khi bạn muốn giảm mỡ. Bạn cần tiêu thụ đủ protein để sửa chữa các sợi cơ bị tổn thương để chúng phát triển trở lại to hơn và khỏe hơn, cũng như chất béo, những chất cần thiết để giữ cho mức độ hormone xây dựng cơ bắp của bạn ở mức cao. Và nếu bạn gầy tự nhiên, bạn sẽ có lợi khi ăn nhiều carbs hơn trong các buổi tập để cung cấp năng lượng và sau đó tiếp nhiên liệu cho cơ bắp của bạn, vì vậy nhiều protein bạn ăn chỉ có thể được sử dụng để hình thành các mô cơ mới.

nguồn: https://sacngockhang.com/      

 

 

 

 

Bình luận