Hoa Thiên Phú (HTP) nói gì khi nhận phản ứng trái chiều về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

542

Dù phía HTP đã lên tiếng nói về sản phẩm việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm, đính chính lý do tại sao sản phẩm xảy ra trường hợp như vậy nhưng vẫn có nhiều ý kiến tiêu cực, lo ngại về chất lượng sản phẩm. Đối diện với ảnh hưởng xấu từ dư luận, đã gây ra ảnh hưởng gì tới công ty, mọi người nghĩ sao về lý do Sắc Ngọc Khang bị thu hồi qua các lời đồn đoán sai sự thật?

Sắc Ngọc Khang của công ty HTP bị thu hồi sản phẩm do nguyên nhân chính đáng

Sắc Ngọc Khang dường như không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Một thực phẩm bổ sung Collagen đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, xuất hiện trên nhiều các trang báo và quảng cáo TV. Tuy nhiên, một sự việc đã xảy ra làm rúng động dư luận, Cục An toàn thực phẩm thu hồi Sắc Ngọc Khang.

Tiếp nhận nguồn tin từ bên Cục, người đứng đầu cho biết, các sản phẩm viên uống Hoa Thiên, Sắc Ngọc Khang, chức năng gan Bảo Nguyên được chính công ty chịu trách nhiệm sản xuất gửi công văn yêu cầu. Bởi Hoa Thiên Phú đang chấp hành các yêu cầu mới của Luật an toàn thực phẩm buộc phải đăng ký công bố với pháp nhân, nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. 

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Vì vậy, Sắc Ngọc Khang của HTP không vi phạm chất lượng của cục, nói về việc thu hồi sản phẩm chỉ là một trong những thủ tục cần thiết khi rút giấy đăng ký cũ để nộp hồ sơ mới. Đây là một trong những quyết định đúng đắn để sản phẩm có cơ hội xuất hiện trên thị trường theo đúng trình tự pháp luật, người dùng thêm tin tưởng hơn.

  1. Phản ứng của dư luận khi biết Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm

Nếu bạn là fan chân chính, người đã tin dùng lâu năm của Sắc Ngọc Khang chắc hẳn bạn đã sẽ lắng nghe lý do chính đáng khi công ty HTP nói về sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm. 

Nhận định sai từ phía dư luận, khách hàng

Tuy nhiên, với một bộ phận khách hàng không tiếp nhận được thông tin, mà chỉ nghe những lời đồn đoán, sự công kích từ phía công ty đối thủ đã có nhận định sai và trách cứ công ty làm ăn không chất lượng, dân ta làm hại dân ta. 

Điều đó được thể hiện qua các dòng bình luận, các phương tiện đưa tin phi pháp, không thuộc cơ quan báo chí nhà nước bày tỏ sự bức xúc nhưng lại không biết thông tin mình tiếp nhận là sai sự thật.

Về việc Sắc Ngọc Khang của HTP thu hồi sản phẩm ai là người có lợi?

Việc thu hồi các sản phẩm của Hoa Thiên Phú đã đem tới cho quý khách sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, được kiểm định rõ ràng. Thế nhưng nó lại gây ra những hiểu lầm không đáng có, tổn hại to lớn đến danh dự mà công ty xây dựng bấy lâu nay, khiến nhiều người tiêu dùng mất đi cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm bổ sung collagen chất lượng trong nước.

Qua sự việc trên, cũng réo lên hồi chuông cảnh báo độc giả, trước khi lên tiếng điều gì, hãy tiếp nhận thông tin trên mạng, cần xác thực, để tránh những ảnh hưởng không đáng có, vừa hại mình mà cũng hại người. Các trang mạng chính thống của nhà nước là cơ quan ngôn luận, bạn nên tham khảo, để biết rõ ngọn ngành thông tin hơn.

  1. Sắc Ngọc Khang của HTP trở lại thị trường tiếp tục khẳng định chất lượng đỉnh cao

Sau khi xử lý các sự việc đăng ký hồ sơ và ký hợp đồng với nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, Hoa Thiên Phú tiếp tục ra mắt khách hàng các sản phẩm mà bạn đã bị bỏ lỡ khi Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm. Một chặng đường mới mở ra, không biết bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo, nhan sắc của mình chưa. 

Tin tưởng Sắc Ngọc Khang, bạn sẽ yên tâm sử dụng thực phẩm Collagen dạng peptide chất lượng, cơ chế hấp thụ nhanh tăng khả năng thẩm thấu, làm đẹp da một cách đáng kể. Da bạn bị lão hóa hay tàn nhang sẽ được xử đẹp chỉ trong một liệu trình.

Hoa Thiên Phú nói về Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm cũng đã giúp chị em phần nào về việc lựa chọn sản phẩm chất lượng Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hãng với giá thành ưu đãi từ phía công ty thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì

Bình luận