Kết hợp collagen và vitamin E nhưng vì sao da vẫn chưa đẹp lên

236

1.  Kết hợp collagen và vitamin E nhưng vì sao da vẫn chưa đẹp lên?

Thay vì không biết nên uống collagen hay vitamin E nhiều chị em đã lựa chọn kết hợp cả 2 để đẩy nhanh hiệu quả. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì không cảm thấy da cải thiện nhiều hoặc hầu như không có hiệu quả. Một trong những nguyên do chính như:

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách theo chuyên gia

Không bổ sung collagen và vitamin thường xuyên, lâu dài.

Collagen và vitamin sẽ thật hiệu quả khi sử dụng đều đặn mỗi ngày và lâu dài. Mong muốn sử dụng một vài ngày mà có tác dụng luôn thì chắc chắn không xảy ra rồi. Thêm nữa, nhiều chị em chọn mua những loại collagen rẻ, kém chất lượng trên thị trường, da không những không đẹp lên mà còn bị nổi mụn, nóng trong người,… Hãy lựa chọn các sản phẩm collagen từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường, ưu tiên hơn là dùng dòng collagen thủy phân để thấy hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng.

Thông tin tham khảo: Giải đáp thông tin về collagen – Sắc Ngọc Khang

Chưa đọc kỹ hướng dẫn khi dùng về collagen và vitamin E

Việc dùng collagen không đúng cách, liều lượng sẽ ảnh hưởng đến lượng collagen hấp thụ vào cơ thể, gây dư thừa hoặc thiếu hụt. Mỗi dòng vitamin E hay collagen chị em cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Do đó,  sau một thời gian dài vẫn chưa cảm nhận được hiệu quả cần phải có sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên da. Bởi lẽ việc sử dụng khi chưa có hiểu biết nhất định sẽ dẫn đến tốn công sức, thời gian và tiền bạc của các chị em.

Cơ thể khó hấp thụ collagen hơn vitamin E

Tùy theo cơ thể của từng người mà lượng collagen hấp thụ sẽ khác nhau. Cũng có một số người khó có thể hấp thụ được lượng collagen mà bổ sung vào cơ thể mỗi ngày. Việc lựa chọn loại collagen dạng nước hay viên, chiết xuất từ nhau thai, tảo biển,… cũng ảnh hưởng đến việc cơ thể hấp thụ nhiều hay ít. Giải pháp tốt nhất là tìm hiểu kỹ và có sự tư vấn của chuyên gia về dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Thông tin tham khảo: Chuyên gia khuyên uống collagen từ sau 25 tuổi

Nên uống collagen hay vitamin E, câu trả lời đã được giải đáp qua những thông tin bổ ích trên. Khi bổ sung đúng cách thì nhanh thôi làn da của bạn sẽ trở nên căng bóng, sáng mịn và tràn đầy sức sống. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Nguồn: https://spremenisvet.info/

Bình luận