Những lưu ý quan trọng để uống collagen không có bị mập

263

1. Chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Uống collagen có mập không còn phụ thuộc vào chế ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của bạn. Dù bạn có sử dụng dòng collagen đắt tiền, cao cấp đến mấy mà bạn lười vận động, ăn uống thiếu khoa học thì một làn da trẻ đẹp sẽ không bao giờ đến với bạn.

Thường xuyên thức khuya, ăn uống không lành mạnh, lười tập thể dục sẽ dẫn đến dư thừa calo, protein, việc chuyển hóa năng lượng kém hiệu quả, diễn ra chậm hơn, xuất hiện tình trạng collagen dư thừa trong cơ thể.

2.  Những lưu ý quan trọng để uống collagen không có bị mập

Nhằm giúp phái đẹp vừa có thể làm đẹp vừa không phải bận tâm uống collagen có mập không, chúng tôi chia sẻ đến bạn những lưu ý vàng dưới đây để tăng cân không còn là nỗi lo nữa và làn da của bạn sẽ cải thiện, trẻ đẹp hơn rất nhiều.

  • Kiểm soát lượng collagen hấp thụ mỗi ngày, trung bình từ 2000mg – 3000mg/ ngày.
  • Nên lựa chọn loại collagen dạng thủy phân peptide, có thể hòa tan trong nước lạnh.
  • Kết hợp sử dụng collagen với các dưỡng chất cần thiết điển hình là vitamin C.
  • Trước khi đi ngủ vào mỗi buổi tối sẽ là thời điểm lý tưởng để dung nạp collagen, lúc này cơ thể dễ dàng chuyển hóa năng lượng nhất.
  • Cân bằng chế độ ăn uống, vận động hàng ngày để tránh việc tăng cân không mong đợi.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ phần nào giải đáp được uống collagen có mập không. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ đừng quên nhấc máy gọi theo số hotline của chúng tôi.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận