Những thông tin về collagen thủy phân và ứng dụng

136

1.   Ứng dụng của collagen thủy phân ngày nay

Collagen là cái tên quen thuộc góp mặt trong hàng loạt các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay những công nghệ làm đẹp hiện đại. Collagen thủy phân tinh khiết sẽ được ứng dụng bổ sung vào các loại sản phẩm làm đẹp với liều lượng khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng. Cũng vì thế mà những thông tin về sản phẩm càng được nhiều người tìm kiếm.

Các sản phẩm bổ sung collagen tồn tại ở rất nhiều dạng cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Riêng về thực phẩm chức năng đã có: collagen dạng uống, dạng bột, dạng thạch, dạng viên… Còn về các loại mỹ phẩm thì có rất rất nhiều: từ sản phẩm kem chăm sóc da, mặt nạ, sữa non collagen, serum…

Collagen thủy phân có thể được bán trực tiếp ở dạng tinh khiết hoặc cũng có thể đã được bổ sung thêm một số thành phần phụ gia. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với các dưỡng chất, vitamin khác…để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo hơn, nâng cao khả năng làm đẹp.

Hiện nay, các sản phẩm từ collagen thủy phân đang tăng lên nhanh chóng, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là những thông tin bạn cần biết để khi mua sản phẩm không bị “dính phốt” hàng kém chất lượng.

2.   Những thông tin về collagen thủy phân do Việt Nam sản xuất bạn cần biết

Tin vui cho các chị em Việt là hiện nay nước ta đã hoàn thiện quy trình sản xuất collagen thủy phân và có thể tự cho ra đời các sản phẩm collagen làm đẹp phục vụ cho người tiêu dùng. Không những mang đến hiệu quả tốt, không thua kém gì các mặt hàng ngoại nhập mà collagen Việt Nam còn có giá thành tương đối thấp. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người có thu nhập tầm trung. Điều bạn cần biết lúc này là mua của thương hiệu nào cho đảm bảo an toàn.

Nước ta có lợi thế rất lớn về nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào, nhân công giá rẻ nên có thể hạ thấp giá thành sản phẩm. Điều đó không có nghĩa là các sản phẩm collagen thủy phân nội địa không mang lại hiệu quả tốt.

Bằng chứng là sau những cuộc kiểm tra và đánh giá gắt gao các sản phẩm của ta đều đáp ứng được các tiêu chí chất lượng cũng như tính an toàn theo tiêu chuẩn chung của thế giới.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về collagen thủy phân và thông tin liên quan. Bất cứ lúc nào bạn cần mua sản phẩm, hãy inbox hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận