Thực phẩm tăng cơ tốt nhất

161

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình để đạt được nhiều khối lượng cơ hơn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều công cụ và phương pháp cho bạn sử dụng. Tất nhiên, luôn có con đường vật lý – cử tạ là một cách tuyệt vời để xây dựng cơ bắp. Kết hợp cử tạ với một chế độ ăn uống lành mạnh và thực phẩm tăng cơ cũng có thể rất hữu ích. Bột protein , bột protein thuần chay và bổ sung khối lượng tăng mạnh. Tất cả đều là những chất bổ sung hữu ích cho chế độ ăn uống của một người xây dựng cơ bắp.

Những thực phẩm bổ sung để đạt được khối thượng cơ mong muốn

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Thực phẩm cần thiết thứ nhất: Creatine

Creatine có lẽ là một trong những thực phẩm tăng cơ được thảo luận và phổ biến nhất để phát triển cơ bắp đối với những người tập tạ. Đó là một chất bổ sung được thiết kế để cung cấp thêm năng lượng cho cơ và mô của bạn để chúng có thể làm được nhiều việc hơn trong quá trình tập luyện và phục hồi nhanh hơn sau đó.

Optimum Nutrition Micronized Creatine Powder

Nó cũng không có hương vị, vì vậy bạn có thể trộn nó với các hương vị khác một cách dễ dàng.

Thorne Research Creatine Powder

Rất dễ trộn với nhiều thực phẩm khác và được làm từ các thành phần nguyên chất không chứa gluten, trứng, đậu phộng và các chất gây dị ứng khác.

Thực phẩm bổ sung cần thiết thứ 2: Protein

Đây là một chất bổ sung rõ ràng cho sự phát triển cơ bắp, nhưng cần nhấn mạnh rằng bạn sẽ cần một số protein trong chế độ ăn uống của mình để tăng cơ. Bạn có thể nhận được rất nhiều chất này từ thịt và rau, và bạn cũng có thể thêm nó như một chất bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn để giúp tối đa hóa lượng tiêu thụ của bạn.

Optimum Nutrition Gold Standard Whey Protein Powder

Là hỗn hợp 100% whey với 24 gam protein hỗn hợp trong mỗi khẩu phần. Protein là sự pha trộn của whey protein cô lập, whey protein cô đặc whey peptide sẽ giúp bạn tăng cơ.

Levels Nutrition 100% Whey Protein

100% protein không biến đổi gen không có thêm đường. Nó có 24 gam protein trong mỗi muỗng cũng như 5,4 gam BCAAs. Khôngkích thích tố, không có đậu nành, không có gluten, không có hương vị nhân tạo. 

Mẹo để tăng cơ tốt nhất

Để có được cơ bắp đòi hỏi bạn phải làm nhiều việc hơn là nâng tạ. Nó liên quan đến những thứ như đi vào lượng calo dư thừa mà bạn ăn nhiều hơn mức bạn đốt trong cuộc sống hàng ngày và tập luyện của bạn, vì vậy bạn không giảm cân. Nó cũng bao gồm một chương trình tập thể dục theo từng giai đoạn phù hợp với lối sống của bạn và là điều bạn có thể nhất quán.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Tuy nhiên, bạn có thể làm tất cả những điều này mà vẫn không tăng số cân cơ bản cần để tối đa deadlift của mình, đó là lúc thực phẩm bổ sung phát huy tác dụng. Thực phẩm tăng cơ bổ sung là một cách tuyệt vời để tối đa hóa lợi ích của hoạt động khác của bạn, bổ sung thêm calo mà bạn có thể không thể đi qua thức ăn và cung cấp cho cơ của bạn nhiên liệu cần thiết để chúng phát triển.

Tác hại khi dùng whey quá nhiều

Các thực phẩm tăng cơ rất tốt cho quá trình tập gym của bạn nhưng nếu tiêu thụ quá nhiều sẽ mang vô số các tác dụng phụ không mong muốn

Vấn đề về thận, gan, tim

Tiêu thụ whey protein có thể cản trở hoạt động thường xuyên của thận bằng cách tăng hàm lượng urê huyết tương, bài tiết canxi qua nước tiểu và khối lượng nước tiểu. Từ đó gây ra sỏi thận. Gây tổn thương gan và rối loạn nhịp tim

Mất cân bằng dinh dưỡng, các bệnh khác như gout, loãng xương, tăng cân quá đà, v.v.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Bình luận