Thuốc tăng cơ tốt nhất

133

Khi nói đến việc tăng cường sức mạnh và khối lượng cơ, ăn uống đúng cách và nâng tạ là những việc làm tốt nhất để bắt đầu. Nhưng các chất bổ sung xây dựng cơ bắp cũng có thể là một bổ sung hữu ích để tăng cường tác động của quá trình tập luyện của bạn. Bạn có thể tập luyện thật nhiều, ăn thất nhiều đạm, nhưng vẫn không đạt được hiệu quả tăng cơ mà mình mong muốn. Đó là do cơ thể của bạn không hấp thụ hoàn toàn lượng đạm mà bạn mong muốn.Lúc này các thực phẩm chức năng, thuốc tăng cơ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Dưỡng chất giúp tăng cơ

6 chất bổ sung được liệt kê dưới đây có thể giúp bạn tăng cơ hơn với chương trình tập luyện của mình. Bạn có thể tìm mua các loại thuốc tăng cơ chứa các hoạt chất sau để hỗ trợ.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Creatine

Creatine là một phân tử được sản xuất tự nhiên trong cơ thể bạn. Nó cung cấp năng lượng cho cơ và các mô khác của bạn. Creatine cũng có thể làm tăng hàm lượng nước trong các tế bào cơ của bạn. Điều này có thể làm cho các tế bào cơ của bạn hơi sưng lên và tạo ra các tín hiệu cho sự phát triển của cơ. Chất bổ sung này có thể làm tăng mức độ của các hormone liên quan đến sự phát triển cơ bắp, chẳng hạn như IGF-1. Hơn nữa, một số nghiên cứu cho thấy rằng creatine có thể làm giảm sự phân hủy protein trong cơ bắp của bạn.

Protein

Có rất nhiều chất bổ sung protein khác nhau có sẵn, nhưng một số loại phổ biến nhất là whey, caseinprotein đậu nành. Các chất bổ sung protein khác chứa protein được phân lập từ trứng, thịt bò, thịt gà hoặc các nguồn khác

Beta-Alanine

Beta-alanine là một axit amin làm giảm mệt mỏi và có thể tăng hiệu suất tập thể dục. Ngoài ra, beta-alanin có thể giúp tăng khối lượng cơ nếu bạn đang theo một chương trình tập thể dục.

HMB

Nếu chúng ta tập luyện trong trạng thái nhịn ăn, cơ thể chúng ta có thể phá vỡ một số mô cơ để cung cấp năng lượng. Các chất bổ sung như HMB làm giảm sự cố đó, có nghĩa là chúng ta có thể ở gần trạng thái đồng hóa, xây dựng cơ bắp và có thể không bị đau vào ngày hôm sau.

Các loại whey powder tốt nhất

Mặc dù thuốc tăng cơ hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng và phát triển cơ nhưng bột whey lại là sản phẩm an toàn hơn đối với sức khỏe của bạn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Xwerks Grow

Xwerks Grow 25 gam protein không có đường lactose, carbs, hay chất béo hoặc đường. Trong khi hầu hết các loại whey cô lập chứa liều lượng rất thấp của những thành phần đó, rất hiếm khi một loại phân lập có số 0 cho cả bốn. Loại bột này cũng đóng gói 21% lượng canxi được khuyến nghị. Có nguồn gốc từ 100% whey được nuôi bằng cỏ của New Zealand.

Cira Bright Whey

Chỉ với 120 calo, Cira Bright Whey chứa 25 gram protein (sự pha trộn giữa whey protein cô lập và whey protein cô đặc) cho mỗi muỗng. Nó chỉ chứa một gam rưỡi chất béo, hai gam carbs1 gam đường.

Future Kind

Loại protein thuần chay này được làm từ hạt đậu và protein cây gai dầu, giúp một số người dễ no bụng hơn so với whey làm từ sữa và whey cô lập. Công thức của Future Kind được làm với hương vị hữu cơ cỏ ngọt hữu cơ, đồng thời không chứa sữa đường

Lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cơ

Thuốc tăng cơ không thể giúp bạn tăng cơ tối đa nếu chế độ dinh dưỡng và luyện tập của bạn bị thiếu.

Để tăng cơ, bạn cần ăn đủ calo và protein, cũng như tập thể dục, lý tưởng nhất là với tạ. Sau khi chế độ dinh dưỡng và chế độ tập thể dục của bạn đã được kiểm tra, bạn có thể muốn xem xét bổ sung chế độ ăn uống.

Các chất bổ sung creatine và protein có thể là những lựa chọn hiệu quả nhất để tăng cơ, nhưng các chất bổ sung khác có thể có lợi cho một số người nhất định.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Bình luận